Sao Liêm Trinh trên lá số tử vi đóng vai trò chi phối đến cuộc đời của một người. Chòm sao Liêm Trinh đại diện cho sự liêm khiết và đầy chính trực. Để tìm hiểu cụ thể hơn về Chủ Mệnh Liêm Trinh có gì đặc biệt thì hãy cùng tuvicohoc giải mã thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sao Chủ Mệnh Là Gì?

Cung Mệnh được coi là thủ hộ thần của Sao Cung Mệnh, nó chi phối các phú quý, bần tiện, họa phúc, thọ yểu của người Sao Chủ Mệnh này. Trong Sao Chủ Mệnh, nó chỉ là bổ sung phán đoán cát hung của cung Mệnh.

Sao Chủ Mệnh miếu vượng, cung sinh vượng, cung sinh có thể làm tăng cường các lực lượng của Sao Chủ Mệnh, được cát tinh sẽ có thể tăng cường mức độ của phú quý, lộc thọ. Như phùng thất hãm, bị cung khắc, tại cung tử tuyệt có thể làm Cung Mệnh suy yếu, lại phùng Hung tinh Hung cách thì sẽ tăng cường mức độ bần tiện.

Sao Chủ Mệnh Là Gì?

Đôi nét về Sao Liêm Trinh

Sao Liêm Trinh đứng ở vị trí thứ 6 trong chòm sao Tử Vi, là một chính tinh quan trọng trong lá số tử vi của mỗi người. Đây được xem là một bộ sao nửa xấu, nửa tốt vì nó thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau, Liêm Trinh vừa tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền lực. Vừa tượng trưng cho sự nghèo khó, túng thiếu.

Để hiểu được ý nghĩa chính xác của Sao Liêm Trinh này thì ta cần xem xét, tìm hiểu cách cục, hãm địa, vị trí đắc và các sao đi kèm với nó. Sao Liêm Trinh được xem là khá giống sao Đào Hoa Thứ nên sẽ có một mặt âm nhu, nhưng có thể hóa khí sát nên cũng sẽ có một mặt dương cương. Sao Liêm Trinh mang đến sự xung đột, bất đồng tính cách cho chủ sự. Họ mang tính đào hoa và thường bộc lộ khi trong môi trường làm việc có tiếp xúc với người khác giới.

Chủ Mệnh Liêm Trinh Là Gì?

Những người có Sao Chủ Mệnh Liêm Trinh này theo phương pháp an sao là những người có địa chi của cung Mệnh ở Thìn, Thân. Chủ Mệnh Liêm Trinh là người có nhiều biến hóa, chủ mệnh thích hợp làm những công việc công chức, chính trị và được bộc lộ rõ nhất khi ở cung Quan Lộc.

Chủ Mệnh Liêm Trinh Là Gì?

Người có sao Chủ Mệnh Liêm Trinh, muốn biết được tốt hay xấu thì cần xem sao Liêm Trinh trên mệnh bàn nằm ở vị trí nào, nếu như Sao Liêm Trinh trên mệnh bàn Tử Vi nằm trong vị trí miếu vượng, lại được cát tinh hội chiếu thì sẽ hỗ trợ được vận khí cho cung Mệnh, vận mệnh sẽ tốt đẹp hơn.

Tính Cách Chủ Mệnh Liêm Trinh

Sao Liêm Trinh tọa tại cung miếu, vượng, đắc địa thì mệnh chủ có tính cách ngay thẳng nhưng hơi nóng nảy, thiếu bình tĩnh. Sao Liêm Trinh khá giống Đào Hoa bởi tính cách và nhan sắc đều xinh đẹp động lòng người. Nếu là nữ mệnh có Sao Liêm nằm tại miếu, địa, vượng đắc thì vô cùng thông minh, tài giỏi và dễ tạo dựng được công danh sự nghiệp khi lúc còn trẻ.

Sao Liêm Trinh tọa thủ tại Hãm địa thì nó sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt, chủ mệnh sẽ có đầu óc kinh doanh nhạy bén và kỹ lưỡng. Trong công việc họ rất thích cạnh tranh và bản lĩnh. Nếu biết phát huy những điểm mạnh này thì sẽ có nhiều hoài bão, thăng tiến nhanh trong công việc.

Tính Cách Chủ Mệnh Liêm Trinh

Chủ Mệnh Liêm Trinh thường coi trọng lý lẽ nhưng không hòa đồng với mọi người, trái phải phân biệt luôn rõ ràng, dám làm dám nhận, luôn chịu trách nhiệm với công việc của bản thân mình, thích những quan niệm mới và có chút khôn lõi.

Chủ Mệnh Liêm Trinh là người có tham vọng thăng tiến cao trong nghề nghiệp, khả năng lãnh đạo, tận tâm trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ người khác, tính cách không chịu khuất phục để đạt được thành tựu.

Tướng Mạo Chủ Mệnh Liêm Trinh

Cung mệnh có sao Liêm Trinh tọa thì chủ mệnh thường có một gương mặt dài, lông mày rậm, thân hình lớn, nét mặt khổ và có nhiều nếp nhăn khi còn trẻ.

Chủ Mệnh Liêm Trinh có tướng mạo gương mặt đầy quyền lực, uy ngang, trán rộng, mắt sáng, giọng nói, ngữ điệu lên xuống to rõ ràng. Chính nhờ vẻ bề ngoài này nên họ dễ dàng tạo được sự kính trọng, tin tưởng, dễ tạo ấn tượng từ mọi người xung quanh.

Tướng Mạo Chủ Mệnh Liêm Trinh

Phần Kết

Chủ Mệnh Sao Liêm Trinh được coi là tượng trưng cho sự chuyển hóa số phận con người. Chủ Mệnh Liêm Trinh tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều yếu tố, vị trí của chòm sao trên lá số tử vi. Trên đây là khái quát về tính cách, tướng mạo, đặc điểm của Chủ Mệnh Liêm Trinh mà tuvicohoc.com đã bật mí cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn chính trực hơn đối với cuộc sống của bản thân.