Lộc Tồn Cung Tử Tức liệu có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, số lượng con cái và tình cảm của con đối với cha mẹ? Để luận giải điều này chính xác nhất, dưới đây, tuvicohoc sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến Lộc Tồn Cung Tử Tức. Bạn hãy tham khảo nhé!

Cung Tử Tức là gì?

Trong 12 cung Địa Bàn của lá số tử vi có Cung Tử Tức. Cung Tử Tức nằm giữa Cung Phu ThêCung Tài Bạch và kết hợp với Cung Phụ MẫuNô Bộc, được xung chiếu cùng với Cung Điền Trạch.

Cung Tử Tức tiết lộ ít nhiều về số lượng con cái, con cái là con ruột hay con nuôi hay con ngoài giá thú, mối quan hệ giữa người con với cha mẹ và vận mệnh của con cái sau này. Ngoài ra, Cung Tử Tức còn cho ta biết thêm nhiều thông tin về mối quan hệ cấp dưới, nhân viên và thậm chí những người ít tuổi, nhiều tuổi xung quanh.

Cung Tử Tức là gì?

Cung Tử Tức về việc sinh nở là cung vị chủ quản trong cuộc đời của họ. Luận giải cung Tử Tức là có thể xem mệnh chủ sở hữu đông con hay ít con, sinh con có được thuận lợi như ý muốn không, mối quan hệ giữa con cái với cha mẹ, con có tự nhiên hay con truyền tinh,… Đồng thời, luận đoán để biết được tương lai của con cháu sau này có thịnh vượng, có thành tựu hay khó khăn.

Cung Tử Tức trở nên tốt đẹp khi được các sao cát tinh hội chiếu, con cái thành đạt, có công danh, sự nghiệp và hiếu thảo với cha mẹ. Đương số sinh nở dễ dàng, con cháu đuề huề, có đầy đủ trai gái.

Tuy nhiên, nếu gặp các ác tinh thì dễ sinh ra tình cảm bất hoà, một số người có con muộn, có người thì ít con. Con cháu tiến thân trong công việc phải tự thân lập nghiệp và cố gắng nhiều hơn.

Cung Tử Tức đại diện điều gì?

  • Cung Tử Tức giúp bạn luận giải được số lượng con cái, con ruột, con nuôi hay con ngoài giá thú.
  • Luận đoán được thời gian ước chừng bạn sinh con, bản thân khó hay dễ sinh con; xem được bạn có bị hiếm muộn hay là không.
  • Luận đoán được tình cảm của cha mẹ – con cái như thế nào, con cái có ngoan ngoãn hay không.
  • Luận đoán khái quát vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp của con cái sau này hoặc những vận hạn lớn.
  • Cung Tử Tức còn giúp luận đoán mối quan hệ giữa những người lớn tuổi, ít tuổi xung quanh bạn.

Cung Tử Tức đại diện điều gì?

Cung Tử Tức mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa quan trọng đầu tiên phải nhắc đến khi luận giải Cung Tử Tức trong lá tử vi của một người là giúp đương số thấy được giá trị thiêng liêng to lớn của tình mẫu tử/phụ tử và tình yêu thương với con cháu.

Việc biết được con cháu có tương lai thành công hay thất bại cũng có thể thông qua cung này. Nếu Cung Tử Tức có gặp những sao xấu thì có thể tìm cách hóa giải được. Nhưng nếu có những sao tốt chiếu thì nên tu tâm dưỡng tính để tích đức về sau này.

Tiếp đến, Cung Tử Tức có thể thấy được những năm đại hạn sinh nở. Những năm có Nam đẩu tinh tọa thủ nhiều (thường sinh con trai) hoặc Bắc đẩu tinh tọa thủ nhiều (thường sinh con gái). Do đó khi chúng ta luận đoán Cung Tử Tức thì có thể giúp người sở hữu có cái nhìn bao quát về quá trình sinh nở của mình.

Cung Tử Tức mang ý nghĩa gì?

Có thể Cung Tử Tức của người này với người kia đều có cùng vận khí khi luận bàn và có cùng một sao hội chiếu. Nhưng vẫn sẽ có người đông con, ít con và có con trai gái không đều. Vì vậy để luận đoán chính xác hơn, ngoài luận giải Cung Tử Tức, sẽ có rất nhiều cung số khác nhau tác động như Lộc Tồn Cung Tử Tức mà chúng ta nên xem xét.

Lộc Tồn Cung Tử Tức

Sao Lộc Tồn còn được gọi với tên khác là sao Thiên Lộc. Lộc Tồn chủ yếu mang ý nghĩa liên quan đến phú quý, tài lộc và đồng thời liên quan đến những vẫn đề tiền nông. Và có thể hiểu rằng Cung Tử Tức có Lộc Tồn là sự tích lũy của các thành công và thành tựu trong quá khứ của chúng ta và nó sẽ đem lại kết quả trong tương lai đầy thuận lợi.

Chính vì vậy, Sao Lộc Tồn Cung Tử Tức thường gặp khó khăn trong việc sinh con, có thể gặp hiếm muộn hoặc có ít con cái. Người Lộc Tồn Cung Tử Tức tuy ít con, nhưng con cái của họ sinh ra thường đều là những người giỏi giang, hiếu thảo, thông minh và ngoan ngoãn.

Dù Lộc Tồn Cung Tử Tức có con muộn, nhưng đây là những đứa con mà lộc trời ban cho Lộc Tồn Cung Tử Tức, do đó đứa con được sinh ra được xem là con cầu, con khẩn.Cung Tử Tức Có Lộc Tồn

Sao Lộc Tồn khi xuất hiện ở cung Tử Tức thường sẽ thể hiện thêm dấu hiệu có khả năng thường phải xa cha mẹ, người thân. Sao Lộc Tồn Cung Tử Tức khi có nhiều yếu tố xấu kết hợp lại thì khả năng nhận con nuôi ở ngoài tăng cao hơn nhiều.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin khái quát về Lộc Tồn Cung Tử Tức. Lộc Tồn đóng vai trò quan trọng trong Cung Tử Tức, giúp đương số hiểu rõ về tình cảm gia đình, giới tính và sự phát triển của con cái họ. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu sơ bộ về Cung Tử Tức và Sao Lộc Tồn Cung Tử Tức để có thể đưa ra cái nhìn khái quát nhất.

Để cập nhật thêm thông tin về phong thủy và tử vi, đừng quên truy cập vào tuvicohoc.com để xem thêm những bài viết khác nhé!