Cơ Nguyệt Đồng Lương Là Gì

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến huyền học, tử vi và số mệnh con người, thì bạn có thể đã nghe về bộ sao Cơ Nguyệt Đồng Lương. Vậy, Cơ Nguyệt Đồng Lương là gì? Nó mang ý nghĩa gì và có ảnh hưởng đến số phận của con người không? Hãy cùng tuvicohoc khám phá trong bài viết dưới đây!

Cơ Nguyệt Đồng Lương Là Gì Và Ý Nghĩa?

Theo quan điểm của những nhà nghiên cứu tử vi, Cơ Nguyệt Đồng Lương là sự tập trung của bốn sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Thiên Lương tại cung Mệnh Quan LộcTài Bạch.

Ngoài ra, cung tam hợp phải có sao Văn Khúc hay Văn Xương mới đúng với cách cục Cơ Nguyệt Đồng Lương. Những người có cách cục này thường làm việc trong những tổ chức lớn như nhà nước, doanh nghiệp và luôn đảm nhận các vị trí rất quan trọng.

Người sở hữu cách Cơ Nguyệt Đồng Lương đa số đều có sự nghiệp ổn định và ít có rủi ro. Nếu gặp được cát tinh thì họ sẽ giàu sang, phú quý, nếu gặp sát tinh thì họ sẽ bị phá cục. Họ cũng có thể thành công nhờ vào tài năng của bản thân.

Cơ Nguyệt Đồng Lương Là Gì Và Ý Nghĩa?

Người mang cách mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương sẽ có khả năng biết thực hiện công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người này thường có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong các cơ quan tổ chức hành chính, tạo dựng được uy tín của bản thân.

Những người sở hữu Cơ Nguyệt Đồng Lương cũng thích hợp với các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, nơi họ có thể phát triển và sáng tạo bản thân. Ngoài ra, mẫu người này cũng có thể thành công trong các công việc kỹ thuật cao hoặc liên quan đến môi giới, tư vấn, kinh doanh cửa hàng.

Khi bốn sao Cơ Nguyệt Đồng Lương đóng ở Mệnh là Dần Thân trong lá số tử vi, thì người có cách cục này sẽ lận đận, gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và có tính cách rụt rè nhưng hay nổi nóng.

Ý nghĩa bốn sao trong bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương

Thiên Cơ

Sao Thiên Cơ là sao thuộc hành mộc đóng tại mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương thể hiện chủ mệnh là người có gương mặt ưa nhìn, tướng mạo phúc hậu, tính cách thân thiện, ăn nói dễ nghe nên được nhiều người quý mến và đánh giá cao.

Người có sao Thiên Cơ trong cách mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương nếu đóng ở cung Tý hay Ngọ thì sẽ là người có năng lực tốt và biết cách xây dựng kế hoạch làm việc cho bản thân. Họ còn là người có khả năng tự chủ và tự xây dựng được sự nghiệp cho bản thân, đồng thời biết cách quản lý chi tiêu hợp lý nên tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Ý nghĩa bốn sao trong bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương

Nếu mệnh này ở cung Ngọ thì sẽ có số tốt hơn khi đóng tại cung Tý, công danh sự nghiệp sẽ trở nên phát triển và ổn định sau độ tuổi trung niên.

Nếu trong mệnh có thêm Địa Kiếp, Thiên Hình, Kình Dương hoặc Hóa Khoa, Hóa Lộc, Hóa Quyền thì chủ mệnh này sẽ còn có tài lẻ và phù hợp những công việc như luật sư, bác sĩ hoặc những nghề nổi tiếng.

Sao Thái Âm

Sao Thái Âm là một ngôi sao thuộc Cửu Diệu, là sao cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, nó tượng trưng cho mặt trăng với ý nghĩa soi sáng và chỉ đường dẫn lối.

Khi sao Thái Âm ở cung Mệnh cách Cơ Nguyệt Đồng Lương, người chủ mệnh này thường là những người có tính cách duyên dáng, ngoại hình thanh lịch và bắt mắt. Nếu Thái Âm đắc địa thì cuộc sống của họ sẽ đầy sự tích cực. Ngược lại nếu Thái Âm hãm địa thì chủ mệnh thường sống lười biếng và chỉ muốn nằm hưởng thụ mà không muốn làm.

Nếu người có sao Thái Âm hãm địa tại cung Thìn, sao Thiên Cơ miếu ở cung Tài Bạch, Thiên Đồng đắc địa ở cung Quan Lộc, sao Thái Dương ở Cung Thiên Di và Thiên Lương hãm địa thì được coi là người có mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương cách, một mệnh số may mắn thường ám chỉ chủ mệnh là người có đầu óc, thông minh, tài giỏi vượt trội, luôn được người khác kính trọng, kiêng nể, ngưỡng mộ.

Ý nghĩa bốn sao trong bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương

Sao Thiên Đồng

Sao Thiên Đồng là ngôi sao phúc tinh thuộc hành Thủy. Thiên Đồng là một sao mang tính dương dù nằm ở bất kỳ cung nào trong 12 cung đều mang đến ý nghĩa phúc thọ.

Người có cách Cơ Nguyệt Đồng Lương mà có Thiên Đồng tọa thủ tại cung Ngọ, Tý, thì đây là người có tính cách thiện lương, luôn chia sẻ, bày tỏ sự quan tâm đối với người khác, không bao giờ có khái niệm tranh giành, đố kỵ, soi mói việc của người khác. Trong công việc, họ chỉ lo tập trung hoàn thành tốt việc của mình để đạt kết quả tốt và hưởng lợi ích xứng đáng với công sức.

Người có Thiên Đồng cùng với Thiên Lương nằm tại cung Mệnh ở Thân, Dần, thì chủ mệnh là người tốt tính, hiền lành, từ bi, lương thiện, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh và nhận được sự yêu mến của mọi người.

Còn sao Thiên Đồng đóng cung Quan Lộc thì người chủ mệnh này thường là người có tri thức, học giỏi nhưng thích cuộc sống bình yên, không va chạm với ai và thích hợp với các công việc như du lịch, thời trang,…

Sao Thiên Lương

Thiên Lương thuộc chòm Nam Đẩu tinh chủ về phúc tinh và cai quản Cung Phụ Mẫu. Tuy nhiên Thiên Lương là một chòm sao khá yếu, dễ bị các chính tinh và phụ tinh đi cùng làm ảnh hưởng đến mệnh.

Sao Thiên Lương đóng tại cung Mệnh ở Ngọc, Tý, cũng là một cách Cơ Nguyệt Đồng Lương. Nếu gặp những cát tinh chiếu thì họ sẽ gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong cuộc sống và may mắn trong đường công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa bốn sao trong bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương

Người sở hữu mệnh này là người vừa có đức, vừa có tài, cùng đó là trình độ học vấn cao, hay giúp đỡ mọi người nên luôn được mọi người xung quanh kính nể. Họ cũng là người có tài lãnh đạo, chỉ huy, tài năng vượt trội nên dễ nắm giữ chức vụ cao.

Phần Kết

Cơ Nguyệt Đồng Lương là một cách cục đặc biệt, các cách cục trong tử vi đẩu số thể hiện người có tài hoạch định, khéo léo, thông minh. Tuy nhiên, nếu người sở hữu cách Cơ Nguyệt Đồng Lương này thì cũng phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hy vọng những thông tin tuvicohoc.com cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được bộ sao Cơ Nguyệt Đồng Lương là gì và ý nghĩa của các sao trong bộ sao này. Từ đó nhận thức được đâu là điểm mạnh, điểm yếu để phát triển bản thân ngày càng tốt đẹp hơn.