Lai Nhân Cung Điền Trạch

Lai Nhân Cung Điền Trạch là gì? Đây không chỉ là một yếu tố trong lá số tử vi mà còn là chìa khóa mở cửa cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Vậy khi Lai Nhân Cung Điền Trạch tọa chủ thì có những tác động nào đối với mệnh chủ? Là phúc hay họa? Hãy cùng tuvicohoc giải đáp dưới đây nhé!

Lai Nhân Cung Là Gì?

Lai Nhân Cung hay còn được gọi là Cung ở Kiếp Trước và là một phần quan trọng trong lá số tử vi. Lai Nhân Cung trùng với vị trí năm sinh của thiên can, nhưng nếu nằm ở Sửu hoặc Tý, thì ta nên xem xét Mão hoặc Dần. Nó là nơi thể hiện mối quan hệ chưa dứt được từ kiếp trước. Ví dụ như Tử Tức nếu nằm ở Lai Nhân Cung và Hóa Lộc nằm ở Mệnh thì nó tạo nên một mối liên kết mật thiết với nhau.

Lai Nhân Cung được xem là một trong những truyền thuyết trong văn học Trung Quốc, nói về tình cảm yêu thương giữa một chàng tên là Lai Nhân Cung và một người phụ nữ tên là Chị Hậu. Truyền thuyết này nổi tiếng trong nền văn hóa Trung Quốc và đã được diễn đạt lại câu chuyện trong nhiều tác phẩm văn học khác nhau.

Lai Nhân Cung Là Gì?

Theo truyền thuyết kể rằng, Lai Nhân Cung là một chàng trai nghèo khó, có tài, hát hay và được mọi người xung quanh yêu mến. Vào một ngày nọ, anh ta đến thăm đền thờ của Chị Hậu và đã lấy cắp một nhánh hoa đào. Sau đó, anh ta phải chịu sự trừng phạt của Chị Hậu, nhưng cuối cùng họ đã nảy sinh tình cảm và đã đem lòng yêu nhau. Tình yêu của hai người đầy những khó khăn và trở ngại, nhưng sau tất cả họ đã cùng sống với nhau hạnh phúc. Và truyền thuyết này được người dân Trung Quốc xem là biểu tượng của tình yêu.

Bản chất của Lai Nhân Cung là một phần trong tử vi tướng số và theo thời gian nó có thể thay đổi những biến cố trong cuộc sống của con người. Bằng cách sử dụng Lai Nhân Cung, bạn có thể biết được số mệnh của mình đang ở cung xấu hay cung tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp trong tử vi để hóa giả và cải thiện cuộc sống của mình.

Tổng quan về Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch được nhắc đến như một chủ đề về đất đai, của cải, tài sản của một người sở hữu mệnh này. Cung Điền Trạch được những sao cát tinh Thiên Phủ, Vũ Khúc, Tử Vi, Thiên Đồng, Thiên Tưởng, Thái Âm, Lộc Tồn xung chiếu thì có nhiều bất động sản. Nếu trường hợp gặp các sao Đà La, Hỏa Linh, Kình Dương, Kiếp Không thì chủ mệnh hầu như không có gì.

Nếu vừa có cát tinh vừa có sao hung tinh thì tài sản, đất đai thăng trầm lên xuống, từ khoảng tầm trung niên trở lên mới có thể có được nhà ở. Nếu như cung này có Kình Dương, Không Kiếp, Tứ Sát, Hóa Kỵ thì sẽ tự lập nhà nhưng sẽ khó khăn hoặc hoàn toàn không có nhà cửa.

Tổng quan về Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch là cung có thể cho biết nơi mà bạn ở có tốt không? Môi trường xung quanh thế nào? Nhà cửa nhiều hay ít, mua bán đất tốt xấu ra sao? Và có thể hưởng nhà cửa của đời trước để lại hay không? Đặc biệt cũng có thể thấy được văn phòng, cơ quan của chủ nhân lá số này.

Cung Điền Trạch nếu sở hữu nhiều sao cát tinh thì sẽ đem đến nhiều khách khứa, có quan hệ tốt với hàng xóm và gia đình hòa hợp. Ngược lại nếu Cung Điền Trạch mà có nhiều sao hung tinh thì sẽ xuất hiện nhiều khách không tốt, thu hẹp quan hệ với hàng xóm, cùng đó là gia đình sầu muộn.

Lai Nhân Cung Điền Trạch

Lai Nhân Cung Điền Trạch là không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp mà nó còn ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân. Cung Điền Trạch theo tử vi có thể luận cung theo ý nghĩa sản nghiệp sở hữu của một người trong đời.

Bên cạnh đó, Lai Nhân Cung Điền Trạch trong tử vi cũng luận được rằng nếu hưởng được gia sản của tổ tiên, phụ mẫu để lại thì họ có thể phát triển được hay không.

Ngoài ra, để có thể hiểu rõ về Lai Nhân Cung Điền Trạch là gì thì việc coi tử vi trong Điền Trạch cũng giúp bạn có thể biết được người mang mệnh sẽ sở hữu nhà cửa, đất đai vào năm bao nhiêu tuổi, và cụ thể hơn là những mảnh đất đó nó có hợp không và có nhiều biến động trong tương lai không.

Lai Nhân Cung Điền Trạch

Những Mệnh Chủ có sao Lai Nhân Cung Điền Trạch thì yếu tố về gia đình rất quan trọng, gia đình là người trợ giúp chính trong công cuộc phát triển của bản thân. Bên cạnh đó gia đình còn giúp cho công việc phát triển mạnh mẽ, nhưng cũng có thể mang đến những ảnh hưởng trong một góc cạnh nào đó của bản thân.

Tuy nhiên, bạn không nên hoàn toàn dựa vào Lai nhân Cung Điền Trạch để đánh giá, tin tưởng cả số mệnh của bản thân vào nó. Bạn chỉ nên coi đó là một phần vấn đề tử vi mà bạn có thể tham khảo thêm.

Lai Nhân Cung Điền Trạch

Phần Kết

Cuộc sống hạnh phúc và sự thành công của bản thân được xây dựng dựa trên lối sống, tính cách, cùng đó là sự nỗ lực của chính bản thân. Không nên để bản thân bị quá gò bó bởi những quy luật về số mệnh, điều đó có thể khiến bạn bi quan và không thể phát triển.

Lai Nhân Cung Điền Trạch không chỉ là một khía cạnh của tử vi, mà còn là nguồn động viên quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp cá nhân. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí quan trọng của Lai Nhân Cung Điền Trạch, để bạn có thể tận dụng tối đa năng lượng tích cực từ đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để khiến cuộc sống bạn mở ra sự phát triển toàn diện.

Cuối cùng, tuvicohoc chúc các bạn luôn có những quyết định chính xác của bản thân, luôn tìm kiếm cuộc sống thành công và hạnh phúc.